ส่วนลด Swiss Travel Pass จองออนไลน์

อัพเดทโปรโมชั่นและ ส่วนลด Swiss Travel Pass

Swiss Travel Pass หรือ จะเรียกสั้นๆว่า Swiss Pass เป็นบัตรโดยสารที่ให้สิทธิ์ในการเดินทางด้วยรถไฟ รถบัส และเรือในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามระยะเวลาการเดินทางที่ต้องการ เช่น 3, 4, 8 หรือ 15 วัน รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

ส่วนลดสำหรับ Swiss Travel Pass อาจมีจากแหล่งที่มากไม่เท่ากัน โดยส่วนใหญ่จะมีส่วนลดสำหรับผู้เดินทางเดียวหรือกลุ่มครอบครัว รวมถึงส่วนลดสำหรับเยาวชนและผู้สูงอายุ อีกทั้งยังมีสิทธิ์ส่วนลดสำหรับคนไทยโดยเฉพาะการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สำหรับการซื้อตั๋ว Swiss Travel Pass ในราคาพิเศษผ่านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ สำหรับสิทธิ์ส่วนลดสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ เป็นสิทธิ์พิเศษที่ได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยในสวิตเซอร์แลนด์ โดยสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดได้กับการซื้อ Swiss Travel Pass ทุกชนิด โดยจะได้รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ โดยไม่จำกัดจำนวนการซื้อ

สำหรับการใช้สิทธิ์ส่วนลดนี้ สามารถทำได้โดยการใช้โค้ดส่วนลดที่ได้จากการจองตั๋ว Swiss Pass ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านลิงก์ด้านล่าง โดยทั่วไปแล้วสิทธิ์ส่วนลดสำหรับ Swiss Travel Pass อาจมีจากแหล่งที่มากไม่เท่ากัน โดยส่วนใหญ่จะมีส่วนลดสำหรับผู้เดินทางเดียวหรือกลุ่มครอบครัว รวมถึงส่วนลดสำหรับเยาวชนและผู้สูงอายุ อีกทั้งยังมีสิทธิ์ส่วนลดสำหรับนักศึกษา และผู้เดินทางเพื่อการศึกษา อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ สำหรับ Swiss Travel Pass จากบริษัทหรือแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในสวิตเซอร์แลนด์ โดยสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจของบริษัทเหล่านี้ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณได้รับสิทธิ์ส่วนลดหรือข้อเสนอพิเศษสำหรับการซื้อ Swiss Travel Pass ได้อย่างคุ้มค่า

ซื้อบัตร Swiss Travel Pass รับส่วนลดพิเศษ 5% เฉพาะจองออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *