เปิดประวัติชาอึนอู ผู้ชายในฝันของสาวๆ จากความลับของหน้าฟ้า

ทำความรู้จัก ชาอึนอู เจ้าของใบหน้าฟ้าประทานจากซีรีส์ดังความลับของนางฟ้า

ในยุคนี้ไอดอลชายที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดงคงหนีไม่พ้นกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อชาอึนอู ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นใบหน้าที่ฟ้าประทานอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หล่อไปหมด อีกทั้งยังพ่วงมาด้วยความสูงกว่า 180 เซนติเมตรและยังเดบิวต์กับการขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์มาหลากหลายเรื่อง

สำหรับชาอึนอู Idol หนึ่งในสมาชิกจากวง Astro จากค่าย ฟานตาจิโอ้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักพระเรียกว่าแฟนแฟนหลายคนต้องโดนตกจากซีรีย์เรื่องล่าสุดอย่างความลับของนางฟ้า กับบทบาทของลีซูโฮกันอย่างแน่นอน

ชื่อจริง อี ดงมิน

ชื่อในวงการ ชา อึนอู

เกิดวันที่ 30 มีนาคม 1997

ส่วนสูง 183 น้ำหนัก 64 กิโลกรัม

สถานที่เกิดประเทศเกาหลีใต้

ตำแหน่งในวง Astro เป็นหน้าตาของวง Visual, นักร้องเสริม

ความสามารถพิเศษ เล่นกีต้าร์, ว่ายน้ำ, ไวโอลิน, เปียโน, เป็น DJ

ระดับการศึกษา :

จบการศึกษาระดับมัธยมที่ Hanlim Multi Art School ปี 2016

ปัจจุบันศึกษาที่ Sungkyunkwan University ด้านการแสดง

ช่องทางการติดตาม Instagram : eunwo.o_c

ชานอูเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Astro  บอยแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้สังกัดฟานตาจิโอ้โดยมีสมาชิกทั้งหมด 6 คนประกอบไปด้วย JINJIN (จินจิน), MJ (เอ็มเจ) ,ROCKY (ร็อกกี้) , YOON SANHA (ยุน ซานฮา) , MOON BIN (มุน บิน) และ ชา อึนอู (Cha EunWoo) ตัววงได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 อื่นๆ มีผลงานให้ติดตามอย่างมากมายด้วยความหล่อจนทำให้เจ้าตัวได้ตําแหน่งวิชวลของวงไปครอบครองอย่างไม่มีข้อกังขา นอกจากนี้ตัวหนุ่มชาอึนอูเองยังเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะมีทั้งงานไอดอลงาน ถ่ายแบบไปจนถึงการออกรายการวาไรตี้ และการแสดงซีรีส์ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดหนุ่มชาอึนอูก็ได้รับบทลีซูโฮ ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวหลักและเป็นพระเอกในเรื่อง True Beauty หรือความลับของนางฟ้าที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้

งานนี้ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มชาอื่นๆ ต้องไม่ควรพลาดกับความหล่อกระชากใจและดูดีในทุกมุมกับบทบาทการแสดงกับซีรีย์เรื่องใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *