ซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2021 ปังทุกเรื่องต้องไม่ควรพลาด

ซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2021 นักแสดงดี พล็อตเรื่องโดน

สวัสดีค่ะเข้าสู่ปี 2021 เช่นนี้แน่นอนว่าเราก็จะขอมาเอาใจคอซีรีส์เกาหลีกันบ้างเพราะเลือกได้ว่าซีรีส์เกาหลีนั้นมีกำหนดฉายในปี 2021 นั้นแบบยาวเหยียดซึ่งหลายคนคงทราบอยู่แล้วว่าซีรีส์เกาหลีในบางเรื่องนั้นไม่สามารถออกอากาศได้ในปี 2020 จากสถานการณ์โควิดที่ทำให้ตารางการถ่ายทำต้องมีการหยุดชะงักและเลือดออกไปซึ่งก็ได้มีการย้ายมาใช้กันในปี 2021 ให้เป็นแฟนได้ติดตามซึ่งมีมากมายหลายเรื่องแน่นอน จะมีเรื่องไหนที่น่าสนใจน่าสนุก บ้างนั้นเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Joseon Exorcist

ซีรีส์เกาหลีอิงประวัติศาสตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่สร้างขึ้นในราชวงศ์โชซอน ที่ประกอบด้วยนักแสดงนำอย่าง คัมอูซอง จางดงยุนและพัคซงฮุน โดยซีรีส์เรื่อง Joseon Exorcist จะออกอากาศในช่อง SBS จำนวนทั้งหมด 16 ตอน

Dear.M

สร้างจากซีรีส์ Love Playlist บนเว็บยอดนิยมและร่วมผลิตโดย Playlist และ Monster Union พร้อมนักแสดงที่สนับสนุน ได้แก่ ไอดอลเคป๊อปยอดนิยม เช่น อึนบิน CLC จินฮยอก UP10TION และแจฮยอน NCT ซึ่งจะปรากฏตัวในฐานะนักศึกษาของมหาวิทยาลัยซอยอน กำหนดฉายทางช่อง KBS2 จำนวน 12 ตอน

Vincenzo

ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้เกี่ยวกับทนาย 2 คน เขากลายเป็นทนายความภายใต้ชื่อ Vincenzo Casano และทำงานให้กับกลุ่มมาเฟียในฐานะทนาย กับนักแสดงนำหลักอย่าง ซงจุงกิ จุนยอบินและอกแทคยอน 2PM ฉายที่ช่อง tvN 16 ตอน

River Where the Moon Rises

ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่ยุคทองสมัยก่อน River Where The Moon Rises สร้างจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิกของเกาหลี นำแสดงโดยจีซู คิมโซฮยอน และ คังฮานึล กำหนดฉายที่ช่อง KBS2 จำนวน 20 ตอน

ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูมากๆ พร้อมทั้งนักแสดงที่จัดมาอย่างคับคั่งเต็มคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเหล่านักแสดงชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ หรือเหล่าบรรดาไอดอลที่ผันตัวเข้าสู่การเดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็เรียกได้ว่างานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของดาราศิลปินไอดอลคนไหนนั้นต้องไม่ควรพลาดกับซีรีย์น่าดูในปี 2021 นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *