ทำความรู้จัก “ฮวัง อินยอบ” นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ True Beauty!

ฮวัง อินยอบ นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ความลับของนางฟ้า

หากพูดถึงกระแสซีรีย์ชื่อดังในช่วงนี้แน่นอนว่าไม่มีใครไม่พูดถึงซีรีย์ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูนอย่างเรื่อง True Beauty ความลับของนางฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าหากพูดถึงเรื่องนี้แล้วไม่พูดถึงตัวนักแสดงหลังก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับพระรองสุดฮอตกับบทบาทหน้าที่พกมาทั้ง ความหล่อ ความสูง ความแบดบอย จนเรียกได้ว่าตกแฟน ๆ ได้เป็นแถบ ๆ กับหนุ่ม “ฮวัง อินยอบ

ซึ่งแน่นอนว่าอยากเห็นหน้าละอ่อนแบบนี้หนุ่มฮวัง อินยอบ เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม 1991 ที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะรับบทเป็นฮันซอจุน เด็กหนุ่มม. ปลายหน้าใส แต่ความจริงฮวัง อินยอบนั้นอายุปาเข้าไปเลข 3 เป็นโอปป้ากันแล้ว เรียกได้ว่าใบหน้าโกงอายุอย่างแท้จริง เพราะเขาสามารถรับบทบาทเด็กนักเรียนมปลายได้แบบสบายๆ ด้วยใบหน้าที่มีเอกลักษณ์กับส่วนสูง 185 เซนติเมตร ทำให้ฮวัง อินยอบได้เริ่มเดินทางเข้าสู่เส้นทางดาราและนายแบบภายใต้สังกัด YGKPlus ก่อนจะย้ายเข้าไปยังค่าย Keyeast ที่ถือเป็นหนึ่งสังกัดนักแสดงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีพร้อมมีดารานักแสดงอยู่ภายในสังกัดมากมายเช่นคิมซูฮยอน ซอเยจี เป็นต้น ฮวังอินยอบ มีผลงานการแสดงมาก่อนหน้านี้ ในเว็บดราม่า WHY ของ Playlist Global ในปี 2018 ก่อนที่ในปี 2019 เขาจะมีผลงานเว็บดราม่า Freshman และร่วมแสดงในซีรีส์ Tale of Nokdu ช่อง KBS รับบทนักดาบหนุ่ม มือขวาของยุลมู แล้วในปี 2020 นี้ เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 18 Again ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC

ถึงแม้ว่าฮวัง อินยอบยังจะเดบิวเข้าสู่วงการนักแสดงได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็ได้ฝากฝีมือทางการแสดงนั้นมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วบวกกับใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถตกเป็นแฟนรวมถึงผู้กำกับและผู้เขียนบทได้อย่างหลากหลายเรื่องพร้อมกับบทบาทสำคัญครั้งใหญ่กับซีรีย์ดังที่ถูกหลายคนจับตามองในปี 2021 ที่กับบทบาทฮันซอจุน หนุ่มมปลายสุด แบดบอยฮอตปลอดแตกซึ่งก็เรียกได้ว่าแค่ปล่อยทีเซอร์รูปภาพออกมาหลายคนก็พูดถึงเป็นเสียงเดียวกันกับการโดนพระรองตก

ปี 2021 นี้คาดว่าจะได้รับโอกาสในการรับบทนำแสดงซีรีย์ในเรื่องอื่นๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตามเราต้องเป็นกำลังใจให้หนุ่มฮวัง อินยอบก้าวเข้าสู่บทบาทพระเอกกัน สำหรับเรื่อง Beauty ความลับของนางฟ้าจะออนแอร์ ทุกวันพฤหัสบดีและศุกร์เวลา 19.00 น. ทาง viu Thailand แล้วสำหรับใครที่อยากติดตามฮวังอินยอบก็สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง Instagram hi_high_hiy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *