ทำความรู้จักคุณผีสุดฮอตอย่าง “พีโอ” ที่สาวๆหลายคนต่างพากันตกหลุมรัก

ทำความรู้จักคุณผีสุดฮอตอย่าง คุณผีฮยอนจุง จาก Hotel del Luna 

ถือได้ว่ายังเป็นซีรี่ส์ที่หลายคนยังคงพูดถึงกันอยู่เป็นอย่างมากกับซีรีเรทติ้งดีของเกาหลีอย่าง Hotel del Luna กับนักแสดง ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น ไอยู ยอจินกู พร้อมทั้งนักแสดงที่ยกทัพมาอีกมากมาย จนถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษ ซึ่ง Hotel del Luna เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีลึกลับ Romance โดยฉายในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนปี 2019 ที่ผ่านมา เรียกว่าซีรีย์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้คนส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายชื่นชอบซีรีย์เกาหลีโดยเป็นเรื่องราวเหนือธรรมชาติของจางมันวอนที่รับบทโดย IU หญิงสาวที่ได้เคยกระทำความผิดครั้งใหญ่จนโดนคำสาปให้ต้องรับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งนี้มานานนับพันปีจนกระทั่งได้พบกับกูชานซอง ที่รับบทโดยยอจินกู ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการหมายของโรงแรมแห่งนี้ซึ่งให้บริการลูกค้าสุด VIP ที่ไม่ใช่คนแต่เป็นเหล่าบรรดาผีนั่นเอง พร้อมเรื่องราวความรักและปมต่างๆ ที่เกิดขึ้น

และหากพูดถึงซีรีส์ชื่อดังอย่างโฮเทลเดอลูน่านั้น ก็คงไม่มีใครไม่โดนคุณผีที่มีรอยยิ้มสุดน่ารักอย่างผีฮยอนจุง นั้นตกกันอย่างแน่นอน กับบทบาทพนักงานในโรงแรมเดลลูน่าเพราะรอยยิ้มที่สุดแสนจะน่ารัก บวกกับคาแรคเตอร์ บทบาทที่แสดงกับพนักงานในโรงแรมอย่างคุณผีฮยอนจุง ที่เรียกได้ว่าสาวๆไม่ว่าจะทั้งเกาหลีและสาวแฟนซีรี่ย์นั้นต่างพากันต้องตกหลุมรักคุณผีฮยอนจุงกันอย่างแน่นอน

ซึ่งวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับประวัติของคุณผีฮยอนจุงหรือหนุ่มพีโอนั่นเอง…

ชื่อจริง พโย จีฮุน (표지훈)

สเตจเนม พีโอ

สมาชิกวง Block B, Block B Bastarz

ตำแหน่ง แรปเปอร์, มังเน่

วันเกิด 2 กุมภาพันธ์ 1993

สัญชาติ เกาหลีใต้

ส่วนสูง 181 เซนติเมตร น้ำหนัก 64 กิโลกรัม

กรุ๊ปเลือด B

Instagram pyojihoon_official

ผลงานการแสดง

  • 2017 – Temperature of Love (SBS)
  • 2018 – Encounter (tvN)
  • 2018 – Love Alert (MBN)
  • 2019 – Hotel Del Luna (tvN)

ถือได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของผู้หญิงหลายคนกับหนุ่มพีโอ หรือ พโย จีฮุน ที่เรียกได้ว่าหลังจากแสดงซีรีย์เรื่อง Hotel del Luna นั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะทำตกบรรดาแฟนคลับและสาวๆหลายคนกับรอยยิ้มสุดน่ารัก กับหุ่นหมีขาวตัวใหญ่ ที่เรียกได้ว่าสาวๆหลายคนนั้นต้องเป็นปลื้มกันอย่างแน่นอน อีกทั้งพีโอจะมีผลงานอะไรใหม่ๆ มาฝากกันในอนาคตนั้นต้องติดตามกันต่อไปนะคะ (ที่มา : https://en.wikipedia.org/wiki/P.O)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *