รวมท็อป 5 นักแสดงชายซีรีย์เกาหลีสุดฮิต ที่ใครๆ ต่างต้องรู้จัก

นักแสดงชายซีรีย์เกาหลีสุดฮิตที่สาวๆ ต้องรู้จัก

สวัสดีค่ะพลาดไม่ได้เลยสำหรับซีรีย์เกาหลีที่เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบการดูหนังโดยซีรีย์เกาหลีนั้นมีหลากหลายแนวหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกรับชมได้ตามความชื่นชอบ อีกทั้งยังมีเนื้อหา ไปจนถึงบทละครต่างๆที่ได้ว่าถูกใจคอซีรีส์กันเป็นอย่างมาก ทำให้กระแสของซีรีย์เกาหลีนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ไม่เพียงแต่กระแสของตัวซีรีย์เท่านั้นแต่รวมถึงความนิยมของเหล่าบรรดานักแสดงตัวท็อปต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่เอ่ยชื่อก็คงรู้จักกันดีในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักนักแสดงซีรีย์เกาหลี ชายยอดนิยมจะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ…

อีดงอุค

นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่เติบโตในวงการมาเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี กับผลงานแจ้งเกิดอย่าง ผลงานซีรีส์ดัง My Girl หรือรักหมดใจยัยกะล่อน ในปี 2005 นอกจากนี้อีดงอุคยังผ่านผลงานการแสดงมาอย่างมากมาย และเรื่องที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากคือ ยมทูตในซีรีส์ ‘Goblin’ ช่อง tvN และ บทบาทสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Tale of the Nine Tailed ทางช่อง tvN

คิมซอนโฮ

นักแสดงหนุ่มหล่อ เจ้าของรอยยิ้มที่ทำให้หลายคนตกหลุมรัก นักแสดงภายใต้การดูแลของ SALT Entertainment (ต้นสังกัดเดียวกับ พัคชินฮเย คิมจีวอน คิมจูฮอน) เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี 2009 ในปี 2017 คิมซอนโฮ ได้ปรากฏตัวผ่านผลงานทางโทรทัศน์ครั้งแรกจากการร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Good Manager หรือ Chief Kim ทางช่อง KBS2 และผลงานอีกหลากหลายรวมถึงผลงาน Catch the Ghost ในปี 2019

กง ยู

นักแสดงชาวเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง รักวุ่นวายของเจ้าชาย หรือ Coffee Prince ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC อีกทั้งยังมีซีรีย์อีกเพียบอีกทั้งเรื่องที่ทำเอาแฟนตกหลุมรักเป็นแถบก็คงเป็นบทบาทของ ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ รับบทเป็น คิม ชิน หรือ ก็อบลิน ในปี 2016 พร้อมภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Train to Busan

นัมจูฮยอก

นักแสดงและนายแบบชาวเกาหลีใต้ สังกัดค่าย Management SOOP เป็นที่รู้จักอย่างดีในละครเรื่องWho Are You: School 2015, ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์, Weightlifting Fairy Kim Bok-joo และBride of the Water God บวกกับหน้าตาอันหล่อเหล่าที่เป็นเอกลักษณ์ก็เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

พัค ซอจุน

จากบทบาทที่นักแสดง พัค ซอจุน ได้รับเล่นเป็น “พัค แซรอย” จากเรื่อง Itaewon Class ในปี 2020 นี้ ก็ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่หลายคนถึงกับตกหลุมรักกันเป็นแถว เข้ามาสู่วงการบันเทิงในปี 2011 ด้วยการปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอเพลง “I Remember” ของ บัง ยงกุก แล้วจากนั้นเขาก็ได้มาปรากฏตัวในซีรี่ย์เรื่อง Dream High 2 (2012) ตามมาด้วย Pots of Gold (2013) และในปี 2016 พัค ซอจุนได้มารับบทนำในซีรี่ย์วัยรุ่นย้อนยุคเรื่อง Hwarang: The Poet Warrior Youth ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้ก็คือ What’s Wrong with Secretary Kim ในปี 2018

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับนักแสดงซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่เรียกได้ว่า เพียงแค่เอ่ยชื่อทุกคนก็ต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่ดีกรีความหล่อเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถสำหรับการแสดงที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะแสดงซีรีย์เรื่องไหนก็เข้าถึงบทบาทอีกทั้งยังมีแฟนคลับคอยติดตามซีรีส์ไปจนถึงภาพยนตร์ต่างๆ กันอีกเพียบ (ที่มา : www.korseries.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *