ส่องนักแสดงจากซีรี่ย์เกาหลี True Beauty จากเว็บตูนชื่อดัง

ส่องนักแสดงจากซีรี่ย์เกาหลี True Beauty ความลับของนางฟ้า

เรียกได้ว่าสาวกการ์ตูนหรือชาวเว็บตูนทั้งหลายคงจะคุ้นเคยกันดีกับ เว็บตูนชื่อดังที่มีให้อ่านทั้งแบบแปลไทย หรือ ของเกาหลีอย่างเรื่องความลับของนางฟ้า ซึ่งจะเรียกได้ว่าเนื้อหาในเว็บตูนนั้นก็กำลังเดินทางมาอย่างเข้มข้นจนเรียกได้ว่าเป็นเว็บตูนที่ติดอันดับ 1 ที่มียอดผู้อ่านสูงสุดเลยทีเดียว หลังจากที่กระแสตอบรับจากเว็บตูนในเรื่องความลับของนางฟ้าไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีหรือเวอร์ชั่นที่แปลเป็นไทยได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปี 2020 นี้ได้มีการนำเว็บตูนเรื่องความลับของนางฟ้ามาจัดทำเป็นซีรีย์ ที่หลายคนนั้นตั้งตารอเป็นอย่างมาก เพราะบุคลิกตัวละครไปจนถึงเนื้อหาและการดำเนินเรื่องต่างๆนั้นต่างเป็นที่น่าสนใจและเป็นที่น่าจับตามอง รวมไปถึงตัวเอกทั้ง 3 ของเรื่องไม่ว่าจะเป็น อิม จูกยอง, อี ซูโฮ และ ฮัน ซอจุน

ซึ่งได้มีการคอนเฟิร์มนักแสดงแล้วเรียบร้อย โดยในวันนี้ oresama ของเราจะพามาสองนักแสดงนำจากซีรีส์เกาหลีจากเว็บตูนชื่อดังอย่างเรื่อง True Beauty หรือความลับของนางฟ้า จะมีใครและรับอะไรบ้าง…

อิมจูกยอง รับบทโดย มุนกายอง

อี ซูโฮ รับบทโดย ชาอึนอู

ฮันซอจุน รับบทโดย ฮวังอินยอบ

True Beauty เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง ที่ไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาและใช้การแต่งหน้า เพื่อให้ตัวเองปรากฏต่อสายตาชาวโลก สำหรับซีรีย์เรื่อง True Beauty หรือความลับของนางฟ้านั้นมีทั้งหมด 16 ตอนซึ่งจะออกอากาศทางช่องทีวีเริ่มออนแอร์ในวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีเวลา 22.50 น. (20.50 น.ตามเวลาประเทศไทย) ตามเวลาเกาหลี เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอกอยากกินจูยองพร้อมทั้งให้คนติดตาม EP แรก และเนื้อหาในรูปแบบของ Series กับดารานักแสดงชั้นนำที่คุณไม่ควรพลาด (ที่มา www.korseries.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *