คอซีรี่ย์ห้ามพลาด “พัคฮยองชิก” เตรียมนับถอยหลังวันปลดประจำการอย่างเป็นทางการใน ต้นเดือนมกราคม 2564

พัคฮยองชิก เตรียมนับถอยหลังวันปลดประจำการอย่างเป็นทางการต้นปี 64

สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีย์เกาหลีต้องเรียกได้ว่าต่างต้องคุ้นเคยกับหนุ่ม “พัค ฮยองชิก” พระเอกซีรี่ย์ยอดนิยมชื่อดังกับผลงานซีรีย์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Nine: Nine Time Travels (2013), The Heirs (2013), What’s With This Family (2014), Persevere, Goo Hae-ra (2015), High Society (2015), She Was Pretty (2015), Hwarang: The Poet Warrior Youth (2016), Strong Woman Do Bong-soon (2017), Suits สูท คู่ป่วนทนายจอมกวน (2018) นอกจากซีรี่ย์แล้วยังมีภาพยนต์เกาหลีชื่อดังอีกหลากหลายเรื่อง

박형식

ซึ่งแฟนๆ ซีรี่ย์หลายคนคงสงสัยว่าทำไมหนุ่มพัค ฮยองชิกถึงหายหน้าหายตาไปจากซีรีย์ในช่วงปีที่ผ่านมา เนื่องจากการเข้ารับใช้ชาติประจำการทหาร แต่อย่างไรก็ตามไม่นานเกินรอ แฟนๆจะได้กลับมาพบกับหนุ่มมากความสามารถ ที่จะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ โดยหลายสำนักข่าวในประเทศเกาหลีใต้ได้มีการรายงานว่าพัค ฮยองชิคได้มีการเริ่มต้นใช้ช่วงเวลาในวันหยุดสุดท้ายของกองทัพบกแล้ว โดยตามกำหนดการแล้วหนุ่ม พัค ฮยองชิก จะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มกราคม 2564 โดยมิได้รายงานตัวเข้ากรมไปรับใช้ชาติในช่วงเดือนมิถุนายนในปี 2019 ที่ผ่านมา และได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะสารวัตรทหารประจำหน่วยบัญชาการป้องกันเมืองหลวงสาธารณรัฐเกาหลี

Park Hyung-sik

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆที่ติดตามซีรี่ย์ และแฟนคลับของหนุ่มพัคฮยองชิกต้องไม่ควรพลาด สำหรับการปลดประจำการ ซึ่งต้องรอติดตามว่าหลังจากที่ปลดประจำการแล้วนั้น หนุ่มพัคฮยองชิกจะรับบทบาทกับซีรีย์เรื่องดังเรื่องไหน หรือมีผลงานอะไรให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันบ้างนั้นต้องคอยติดตามกันนะคะ (ที่มา www.korseries.com )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *